Trang chủ > Tin Tức > Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng

Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng

1 người Việt’s blog

(Thông tin này chưa được kiểm chứng đầy đủ, blog đăng để mọi người tham khảo)

—o0o—

(Tin từ trong nước gửi ra)

Một đảng viên CSVN mang tên Phan Văn Trung vừa gửi thư cho các quan chức đảng và nhà nước gồm: Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Sang để tố cáo Nguyễn Tấn Dũng một tay tham lam, thủ đoạn đang kéo thân nhân, tay chân bè đảng để kinh doanh hưởng lộc.

Lá thư có đoạn nói rằng: Giở lại lịch sử Đảng ta có lúc thăng lúc trầm nhưng chúng ta chưa bao giờ sai lầm như bây giờ.

Chưa bao giờ chúng ta đã sai lầm như khi chọn Nguyễn Tấn Dũng đặt  vào nghế Thủ Tướng. Chúng ta chưa bao giờ có thủ tướng đầy tham vọng quyền lực và vật chất như ông ta. Chưa đầy một năm kể từ khi nắm quyền, ông ta đã làm gì được cho đất nước? Hay  chỉ dở mọi thủ đoạn để củng cố quyền lực nhằm tạo thêm vây cánh để thực hiện quyết tâm theo gót Enxin đưa VN từ Chủ nghĩa Cộng Sản sang Chủ nghĩa Tư bản. Nguyễn Tấn Dũng đã hình thành được một nhóm tư bản dưới trướng và tạo mọi điều kiện để nhóm này thâu tóm nền kinh tế VN từng bước thực hiện âm mưu dơ bẩn của ông ta. Tài sản ông ta có hiện nay đã đưa ông ta trở thành người giầu nhất Châu Á.

Gia đình Nguyễn Tấn Dũng và gia đình vợ  đang thọc sâu vào tất cả hoạt động của nền kinh tế, dân gian muốn làm ăn đều phải sợ những tên: Tư Thắng, Liêm, Chính, Chí. Nguyễn Tấn Dũng còn liều lĩnh coi thường dư luận khi cho con gái là Phượng thành lập Quỹ đầu tư Viet Capital, đây là hình thức rửa sạch dấu vết những dồng tiền bất minh của gia đình . Nghị con trai của Nguyễn Tấn Dũng cũng có một cách ăn tiền hợp pháp là nhận thiết kế các công trình xây dựng lớn.

Nhà Thờ Họ của Nguyễn Tấn Dũng tại Rạch Giá (Hình: Dân Lên Tiếng)

Dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay là cả một đường dây kinh tài hoạt động theo kiểu mafia mà chỉ nghe thấy tên là không ai dám đụng đến như : Hội (Bitexco), Trầm Bê (Ngân hàng Phương Nam), Tiền (Ngân hàng An Bình), Bắc Hà (Ngân hàng Đầu Tư), Kiên (Ngân hàng Á Châu), Mười Rua (Ngân hàng Sài gòn) Hùng (Lilama), Ngọc Minh (Tổng công ty Hàng Không VN), Don Lâm (Vinacapital), Hùng (Savico), Gia Bình (FPT), chị Lâm (Ngân hàng Việt Nam Thương Tín, công ty Hoa Lâm), Diệu Hiền (công ty Bình An Cần Thơ), Nga (công ty Vinh Hạnh) (Vincom). Đây chỉ là những công ty bị lộ còn biết bao nhiêu công ty dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng mà chúng ta chưa liệt kê được.

Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng đang có kế hoạch chi phối cổ phần các công ty lớn như Dầu khí, điện lực, khoáng sản, hàng không, ngân hàng. Nguyễn Tấn Dũng lớn tiếng kêu gọi chống tham nhũng nhưng Tâm  có sáng không? Đức  có đáng trọng không? Tay  có sạch không?”…

Lá thư tố cáo còn kêu gọi các quan chức đảng và nhà nước nói trên “… nếu còn nghỉ đến Đảng, đến Dân. Các Đồng chí phải ngay lập tức đưa Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi ghế thủ tướng trước khi quá muộn. Nguyễn Tấn Dũng với bản chất tham lam, mưu mô thủ đoạn sẻ đưa VN đi chệch hướng của Đảng ta, ông ta sẻ đi ngựơc lại lợi ích của Đảng để trở thành một Enxin Việt Nam với khối tài sản khổng lồ. Nếu chần trừ sẽ có một gia đình Nguyễn Tấn Dũng hoặc là Enxin VN chi phối toàn bộ cả chính trị và kinh tế VN. Tài sản và quyền lực ông ta có là máu xương của Đồng Chí, Đồng Đội ta, là mồ hôi nước mắt của Dân ta. Đảng còn hay mất? Câu trả lời là mất, nếu Nguyễn Tấn Dũng còn tiếp tục là thủ tướng. Thời gian không còn nhiều, tôi hy vọng các Đồng chí sáng suốt loại bỏ Nguyễn Tấn Dũng ngay trước khi quá muộn”….

Từ khi VN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai đề cập đến ở đâu mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ngoài.

Nhưng Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!??

Vậy AI … chống AI ….khi sự thật là:

Nhà riêng của Nguyễn Tấn Dũng tại Kiên Giang

Nhà Thờ Họ của Nguyễn Tấn Dũng tại Rạch Giá (Hình: Dân Lên Tiếng)

Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa – Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch ….thời  anh ba, Dũng,  còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay  anh ba lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở SàiGòn ,còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm Bảo Minh thuê lại.

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của anh ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An hòa – Rạch Gía. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và anh ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.

Đoàn xe Taxi của tập đoàn anh ba Dũng + Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ…. Đậu ngổn ngang chiếm lòng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh nhờ “Quyền Lực“.

Ông KHAI đã dùng quyền lực tham nhũng hàng chục tỷ đồng từ các “phi vụ” mua Tàu Hải âu kê khống gía, đục khoét gian lận trong xây dựng công viên An Hòa Kiên Giang. Ông Khai đã cấu kết với nhiều cán bộ trong tỉnh ủy xẽ quãng Trường Lạc Hồng để bán nền nhà, đồng thời dùng thủ đọan chiếm đọat nhiều nền có vị trí “ngon “ như hình trên. Trong các vụ này đều có sự nhúng tay của Tư Thắng (em ruột N.T. DŨNG ). Dư luận rất phẩn nộ và trông chờ đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng tất cả đã được N.T. Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Thế là vụ án ông Khai bị chìm xuồng ….. Nay ông Khai đã được định cư ở Mỹ???

Bệnh viện Bình An – Rạch Gía mới được xây thêm khi đảng viên làm kinh tế tư nhân?!! Theo tin được biết từ nội bộ trong hội đồng quản trị thì có đến 80% cổ đông là cán bộ cao cấp của tỉnh Kiên Giang có phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như hai ông : Ba Tân 05 tỷ (Phó Chủ tịch Tỉnh ), Trần Lam 10 tỷ…. ..(Nguyên Phó Chủ tịch Tỉnh )………

Đây là những cơ hội tốt cho các quan rửa tiền .

Bệnh viện có tên Bình An …nhưng người bệnh khi lọt vào đây thì không “bình an” chút nào, bởi những toa thuốc do bác sĩ của Bệnh viện này kê toa mua ở ngoài không có … chỉ có bán trước cổng bệnh viện Bình An mà thôi !!!…. Nói chung tập đoàn Quan tham lập ra cái bệnh viện này để hút máu người bệnh, từ việc khám chữa bệnh cho đến việc bán thuốc …

Từ khi “đảng” cho phép làm kinh tế tư nhân các quan chức của Kiên Giang đã “Rửa Tiền” bằng cách xây bệnh viện tư nhân , nhà hàng , khách sạn , Kinh doanh bất động sản, Kinh doanh công ty xe tắcxi , tàu Biển , xăng dầu ..v.v….. Tiền các quan tham như núi …….Mới đây có vài tờ báo Quốc doanh có đưa tin ông bí thư tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang là Trương quốc Tuấn tự tay ký xuất ngân quỷ nhà nước cho con mình đi học nước ngòai hơn 700triệu VNĐ ….nhưng đến nay ông ta vẩn bình an , trái lại còn được cán bộ TW giới thiệu là ứng cử viên sáng gía làm đại biểu Quốc hội khóa 12 tới !!!

Thông tin từ nội bộ chóp bu của tỉnh này cũng cho biết “Anh Ba Dũng …mình” sẽ nâng đỡ tất cả đàn em Ra Hà Nội …. để tạo phe cánh cho cái ghế Thủ tướng của Ba Dũng vửng chắc hơn

Các cơ quan truyền thông trong và ngòai nước cần đưa những tin này để người Dân điểm mặt những tên  tham nhũng ..rửa tiền …bóc lột đồng bào không thương xót !…

http://1nguoiviet.wordpress.com/2010/03/09/th%C6%B0-t%E1%BB%91-cao-nguy%E1%BB%85n-t%E1%BA%A5n-dung-tham-nhung-giau-nh%E1%BA%A5t-chau-a/

 1. 11/03/2010 lúc 7:50 chiều

  hay gui thong tin nay di khap noi.

 2. Cựu đảng viên cs
  03/11/2010 lúc 3:18 chiều

  Tất cả những ai là người Việt Nam hãy lên tiếng vì tương lai. Không thể để những con sâu con mọt khoác áo ĐCSVN đục khoét, gặm nhấm của cải,tài nguyên, tài sản của dân tộc, làm băng hoại đạo đức, truyền thống 4000 năm lịch sử của dân tộc VN.

 3. PHAN VU TO TAM
  08/12/2010 lúc 2:19 chiều

  Chi duoc noi xau Thu Tuong cua chung ta !Nguoi day tai nang,gio giang nhu anh Ba lam gi co chuyen do.Gia dinh anh Ba lam kinh te gioi nen giau chu CUOP cua ai dau.Cac vi cu ganh an ghet o nen noi xau anh Ba.Sau Dai Hoi Dang XI anh Ba con tiep tuc lam Thu Tuong,neu khong anh se lam Tong Bi Tho.Cac vi coi chung,neu khong se bi bat tam giam 4 thang nhu Ong Tien Si Luat Cu Cu Vu gi do nha.

 4. PHAN VU TO TAM
  11/12/2010 lúc 9:17 sáng

  Chi ganh an ghet o ! Thu Tuong ta gio giang,tai nang -cha co tai ma duoc lam Thu Tuong a !-,duc do-cha co duc nen “khong ky luat mot ai”-,co hieu-cha co hieu ma xay nha tho ho to TO BO nhu vay sao–???.Cac vi chi vu khong cho Thu tuong thoi.Coi can than day,dung ngu voi gai,de roi bi cong so 8 nhu Tien si Luat-Bang cap o Phap,nhung Doan Luat su VN van khong cong nhan la Luat Su- Cu Huy Ha Vu nhe !

 5. Xuan Mai
  16/02/2011 lúc 2:53 sáng

  Chỉ có làm Thủ Tướng thì mới vơ vét của đất nước mà chóng giàu như vậy chứ. Mọi người VN chúng ta hãy thuwcvs tỉnh vì tương lai Dất nước, vì Tổ Quốc VN của chúng ta mà hỹ loại trừ Nguyễn Tấn Dũng và bè phái cùng con cháu của ông ta ra khỏi đất nước VN chúng ta thì mới phải.1 con sâu mọt đục khoét phá nước, hại dân. 1 lũ bán nước cho Trung Quốc vì sợ bị lộ tẩy việc rửa tiền của đại gia đình ông ta. Hãy vùng dậy đạp đổ bè lũ chó săn, súc vật không có nhân tính như Nguyễn Tán Dũng cho nhân loại lên án và tòa án lương tâm, tòa án nhân loại xét xử.

 6. CâyTre
  18/03/2011 lúc 8:14 sáng

  Nước CHXHCNVN chúng ta cái gì cũng đứng nhất trên Thế giới về mọi phương diện,điển hình:Nợ không trả nổi!Tham nhũng siêu tốc!Dân oan nhiều nhất,Quan chức giàu nhất!Đặc biệt Nhiều nhà Tù nhất!!Cai trị dân bằng Dùi cui&Búa(Đập chết)và Xạo nhất….Saigon,18/3/2011-8h10′.

 7. Nha yeu nuoc
  07/04/2011 lúc 3:48 chiều

  CO le cac ban noi rat dung, viet nam mot dat nuoc ngheo nan,ngay xua chiu su do ho cua nuoc ngoai,bay gio cung vay ,lam khong du nuoi ban than ,huong chi nuoi gia dinh minh, trong khi nguoi giau thi ngay cang giau ,ke ngheo thi ngay cang ngheo,can bo tham nhung day ,90% quan chuc tham nhung do ai???.Neu de chinh quyen nay lanh dao thi dat nuoc nay se ngheo hoai .Mot chinh quyen thoi nat ,hy vong se bi huy diet trong thoi gian som nhat, Bang vu luc chinh quyen nay se bi tieu diet.Neu khong thi chi trong mong thoi gian se lam chet di cai the he lanh dao hien nay,co nhung nguoi co duc ,co tai nang, biet quan tam den nguoi ngheo trong xa hoi len cam quyen(nhung khong phai con chau may quan chuc hien nay)……..

 8. long
  17/05/2011 lúc 10:09 sáng

  ông DŨNG làm mình thất vọng ghê luôn,hồi ổng mới lên hô hào chống tham nhũng ghê lắm,nói thiệt là lúc đó mình rất mừng,tưởng mình sắp giống như TRUNG QUỐC, sẽ trảm mấy thằng quan tham. Vậy mà giờ quan tham mọc lên như nấm. ÔI VIỆT NAM THÂN THƯƠNG!

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: