Trang chủ > Tin Tức > Biểu tình tại nhà

Biểu tình tại nhà

Nguyễn Tường Thụy – Ngày hôm nay, có một số biểu tình viên bị canh giữ hoặc bắt bớ không cho tham gia biểu tình chống Trung Quốc. Mặc dù vậy, các tình viên không chịu ngồi yên, đã nghĩ ra cách biểu tình rất độc đáo.
Bùi Hằng bị mật vụ chặn 2 đầu tắc xi, khống chế rồi bắt cóc. Chúng áp giải Hằng về khách sạn để vu khống có chứa ma túy nhưng bị Hằng lớn tiếng vạch mặt nên chúng gọi xe từ Vũng Tàu tới công an quận 3 đi lòng vòng, cuối cùng thả về nhà tại Vũng Tàu.
Không tham gia biểu tình cùng đồng bào yêu nước Sài Gòn được, Bùi Hằng tổ chức biểu tình tại nhà, rất hoành tráng.
Căn nhà 106 Lê Hồng Phong f4 Vũng Tàu, Bùi Hằng gọi vui là Trung tâm biểu tình Vũng Tàu. Cô kể, có cả khách Nga đến xem. Bùi Hằng nói chuyện với họ bằng tiếng Nga về việc cô bị chính quyền đối xử như thế nào. An ninh thấy thế vội đến đuổi những người bạn Nga đi.
Trường hợp Trần Thị Nga ở Phủ lý, như chúng ta đã biết, cô bị cả chục người bám sát, canh từng bước đi cả ngày lẫn đêm. Không lên Hà Nội tham gia biểu tình được, cô cũng nghĩ ra hình thức biểu tình riêng cho mình. Bé Phú mặc áo No – U cùng mẹ đi một vòng quanh khu vực. Hai mẹ con đứng dưới trời mưa trước cửa đồn công an Phường cho các chú CA thấy tinh thần yêu nước của mẹ con bé Phú không hề thuyên giảm.
Trước cửa nhà và xe đạp của bé Phú dán biểu ngữ “PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC”, “ĐẢ ĐẢO CÔNG AN HÀ NAM ĐÀN ÁP PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM”
 
Sau lưng áo bé Phú có biểu ngữ “ĐẤT NƯỚC GỌI CHÚNG CON CÓ MẶT. VÌ BÌNH YÊN XÃ TĂC SƠN HÀ”:
Còn Trịnh Kim Tiến, khi vừa xuống tắc xi trước cổng nhà thơ Đức Bà thì an Ninh đến gây chuyện. Sau khi không thể tham gia biểu tình ở công viên 30/4, cô về và thể hiện lòng yêu nước tại nhà:
01/07//2012
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: