Trang chủ > Tin Tức > Bà Cốc từng ‘ngoại tình với Heywood’

Bà Cốc từng ‘ngoại tình với Heywood’

Bà Cốc Khai Lai

(Hình bên:   Bà Cốc Khai Lai được cho là đã có quan hệ ngoại tình với Heywood, qua lời kể của chính vệ sỹ ông này)

*

Một trong các vệ sỹ của doanh nhân Anh Neil Heywood trong một cuộc phỏng vấn trên một báo Anh chỉ vài ngày sau phiên tòa xử Cốc Khai Lai nói Heywood đã từng ngoại tình với bà Cốc.

Trong lúc đó các diễn đàn Trung Quốc tràn ngập thông tin phụ nữ xuất hiện trước tòa tuần trước là người đóng thế bà Cốc.

Michael Wright, một thành viên trong nhóm vệ sỹ bảo vệ Neil Heywood nói với tờ Daily Mail rằng họ đã canh gác tại căn hộ ở Bournemouth, nơi ông Heywood và bà Cốc Khai Lai đã ‘chung sống với nhau’.

Wright cho biết sau khi cuộc ngoại tình bị lộ vì một gián điệp ngụy trang dưới lốt đầu bếp trong nhà, một nhóm ba sát thủ Trung Quốc đã được cử đến và dùng võ thuật để áp đảo nhóm vệ sỹ nhằm đột nhập vào căn nhà.

“Họ không nói chút tiếng Anh nào, nhưng họ tìm cách lao lên phía tầng trên, nơi ông Neil và bà Cốc ẩn náu” – Ông Wright nói với báo chí.

“Họ được lệnh đến để giết một ai đó và nhiệm vụ của tôi là ngăn chặn điều đó xảy ra. Tôi phải đối đầu với một người trong nhóm này, tuy nhiên cuối cùng tôi đã vật được người này ra đất và khống chế hắn.”

“Thật là khủng khiếp, những kẻ này thực sự muốn đổ máu. Chúng tôi đã ngăn cản được họ và một lát sau vì không muốn cảnh sát kịp kéo đến, họ phóng lên xe và biến mất”.

Ông này cũng nói rằng việc căn nhà bị đột nhập khiến Nei Heywood hết sức sợ hãi và bà Cốc Khai Lai ‘run sợ bần bật’.

Khi gió đổi chiều

Vương Khang, một học giả tại Trùng Khánh có nhiều mối quan hệ liên quan đến Bạc Hy Lai, nói rằng có một sự ‘hiện hữu rõ rệt’ của quan hệ tình ái giữa bà Cốc và ông Heywood, bắt đầu từ lúc chồng bà Bạc Hy Lai gây sức ép bắt bà phải từ bỏ theo đuổi con đường luật nhằm dọn đường cho tham vọng quyền lực của ông này.

“Khi một người đàn ông đưa tay ra nhéo vào sau lưng một người phụ nữ khi hai người đi cùng nhau lên cầu thang, đó là biểu hiện trên mức thân thiện.”

Vương Khang, học giả ở Trùng Khánh

“Tất nhiên họ cố gắng trông như một gia đình tuyệt vời, thế nhưng không có bất kỳ cảm xúc nào giữa hai người” – ông Vương nói về hai vợ chồng Bạc Hy Lai.

“Và đó là khi chàng người Anh xấu số kia xuất hiện, khiến bà Cốc đắm chìm vào mối quan hệ với ông ta.”

Một nguồn tin giấu tên nói rằng khi hai người có mặt cùng nhau, quan hệ giữa ông Neil Heywood với bà Cốc Khai Lai có biểu hiện vượt trên giới hạn bình thường.

“Khi một người đàn ông đưa tay ra nhéo vào sau lưng một người phụ nữ khi hai người đi cùng nhau lên cầu thang, đó là biểu hiện trên mức thân thiện.”

Tuy nhiên, ông Vương Khang cho biết thêm chính Heywood là người chủ động phá vỡ mối quan hệ, với suy nghĩ bà Cốc Khai Lai ngày càng trở nên hoang tưởng và lệch lạc vì ‘cưới phải con quái thú trên chính trường là Bạc Hy Lai”.

Cũng có nguồn tin cho rằng bà Cốc Khai Lai đã tin rằng có người tay trong đang phản bội mình vì thế đề nghị Neil Heywood phải ly dị vợ và thề trung thành với bà nhưng bị từ chối.

Ông Heywood đồng thời cũng được cho là đã đe dọa lật tẩy kế hoạch của bà Cốc và con trai nhằm đưa hàng triệu đôla tiền trái phép ra nước ngoài.

Ai đóng giả bà Cốc trước tòa?

Bà Cốc Khai Lai(Hình bên:   Đang có tin đồn rằng người ra tòa tuần trước là một phụ nữ khác đóng vai Cốc Khai Lai)

*

Ngày 13/8, nhiều báo mạng Hoa ngữ ở cả trong và ngoài Trung Quốc đăng lại thông tin lan truyền trên mạng xã hội Weibo rằng người đóng thế bà Cốc Khai Lai tại tòa là một phụ nữ 46 tuổi tên Triệu Thiên Thiều.

Trong phiên tòa xử Cốc Khai Lai, phía công tố đã cáo buộc bà và con trai Bạc Qua Qua đã có bất đồng trong làm ăn với Heywood, đồng thời bà Cốc “quan ngại về đe dọa của ông Heywood với an toàn của con trai bà”.

Trong phiên xử ngày 10/8, bà Cốc Khai Lai đã nhận tội giết người, đồng thời chấp nhận ‘bất kỳ bản án nào được đưa ra’.

Nếu bị buộc tội, cả bà Cốc và trợ lý của bà, ông Trương Hiểu Quân, có thể phải đối mặt với bản án tử hình.

Hiện tại, truyền thông Trung Quốc vẫn ngăn cản báo chí nước ngoài được tiếp cận nguồn tin, các trang blog trên mạng liên quan đến vụ việc đều bị xóa và tra cứu trên mạng cũng bị chặn.

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2012/08/120813_gu_kailai_affair.shtml

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: